Thị trường ảm đạm, giá vàng SJC đi ngang

0
80

Sau hai phiên liên tiếp được điều chỉnh giảm, giá vàng trong nước sáng nay đi ngang trong khi giá vàng thế giới cũng vừa kết thúc một phiên giảm điểm.

Thị trường ảm đạm, giá vàng SJC đi ngang

Khảo sát lúc 8h50 sáng nay (9/8), giá vàng miếng SJC niêm yết tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC vẫn đang ở mức 36,13 -36,33 triệu đồng/ lượng, không đổi so với giá khảo sát sáng qua.
Tương tự, giá vàng miếng SJC niêm yết tại Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu cũng không có nhiều biến động, vẫn đang ở mức 36,21-36,27 triệu đồng/lượng.
Giá vàng miếng thương hiệu Vàng rồng Thăng Long tại công ty này đang được niêm yết ở mức 34,58-35,03 triệu đồng/lượng, tăng 120 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với sáng qua.

Biểu đồ: Kitco
Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên Kitco đang được niêm yết ở mức 1.264,3 USD/ounce, tăng 7 USD, tương đương 0,56% so với chốt phiên trước.
Quy đổi theo tỷ giá sáng nay tại Vietcombank, hiện giá vàng trong nước đang đắt hơn thế giới 1,46 triệu đồng/lượng, thu hẹp 100 nghìn đồng so với sáng qua.
Trong khi đó, kết thúc phiên giao dịch đêm qua (giờ Việt Nam), giá vàng giao tháng 12 giảm 2,10 USD, tương đương 0,2%, xuống 1.262,60 USD/ounce sau nhiều trồi sụt trong 2 phiên gần đây.
Báo cáo JOLTS hàng tháng của Cơ quan Thống kê lao động Mỹ cho thấy số nhu cầu tuyển dụng lao động tăng lên mức kỷ lục là 6,16 triệu việc làm trong tháng 6, vượt mức dự báo 5,6 triệu và 5,7 triệu của tháng 5.
Cùng với số liệu về thị trường lao động Mỹ thứ Sáu tuần trước, báo cáo JOLTS được giới đầu tư nhìn nhận là động lực khiến Fed giữ nguyên kế hoạch nâng lãi suất thêm ít nhất 1 lần nữa trong những tháng cuối năm.
Trong những tuần gần đây, nghi ngại về tốc độ tăng trưởng kinh tế Mỹ, bao gồm lạm phát thấp hơn dự kiến, đã khiến đồng bạc xanh chịu áp lực giảm và tạo lực đẩy cho kim loại.
Theo bizlive.vn
Trade Online
Chia sẽ

Để lại lời nhắn